Không gian xanh Dự án Sunshine Mystery Villas


Dự án Sunshine Mystery Villas là dự án bất động sản xây dựng từ ý tưởng độc đáo, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Không gian dự án là một màu xanh bao quanh các ngôi nhà liền kề hay căn hộ đầy tinh tế, để người dân cảm nhận màu xanh, bầu không khí trong lành giữa lòng Thủ đô. Sunshine Mystery Villas cũng có những tiện ích vượt trội đem lại cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho người dân.

sunshine mystery villas

Thiết kế tại dự án Sunshine Mystery  Villas

Nhà liền kề là loại hình nhà mới xuất hiện và đang dần phát triển ở Việt Nam. Kiểu nhà thế này thường có mặt tiền hẹp nhưng nó vẫn được bố trí và thiết kế để tạo sự riêng biệt đối với những khách hàng thích sự phóng túng. Các kỹ sư đã thiết kế nhà liền kề chuỗi nhà ở sang trọng trên thế giới, Như thế, dự án liền kề Sunshine Mystery Villas sẽ đáp ứng đủ cả tính thẩm mỹ và và sự phong cách trong kiến trúc căn hộ.

Liền kề Sunshine Mystery Villas nằm tại trung tâm của Khu đô thị Ciputra. Nó tọa lạc tại khu đất có quy mô rộng 5 ha tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Như vậy, dự án có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển thông qua những tuyến đường huyết mạch của thành phố. 4 mặt của dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa chiến lược của khu vực phía Tây Bắc của Thủ đô. Cư dân ở đây có thể di chuyển qua các đường Vành đai 3, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Sân bay Nội Bài,.... Vì vậy, cự dân chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Hệ sinh thái cao cấp tại Sunshine Mystery Villas

Sở hữu hệ thống tiện ích là thế nhưng dự án Sunshine Mystery Villas vẫn có thiên nhiên xanh mát với hệ sinh thái phủ xanh lên đến 40%. Cụ thể, chủ đầu tư Sunshine sẽ trồng các loại hoa, cây xanh trong 1 năm. Như vậy, mỗi mùa cư dân đều cảm nhận thấy sự khác biệt của dự án và không gian thiên nhiên đẹp lý tưởng để an cư. Kiến trúc hệ sinh thái này còn bao gồm các công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập đưỡng sinh, hồ điều hòa.

sunshine mystery villas

Khuôn viên đi bộ với hàng cây xanh bên hồ điều hòa

Cuộc sống của bạn còn sẽ tuyệt vời hơn nữa khi việc di chuyển trở nên thật thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch trong thành phố và hệ thống phương tiện công cộng phát triển. Sunshine Mystery Villas nằm tại vị trí đắc địa của dự án vì vậy nó sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh nữa.
Biệt thự Sunshine Mystery Villas còn thu hút khách hàng và chủ đầu tư ở sự khác biệt về cách bố trí thiên nhiên xanh bao quanh. Chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng đa dạng các loại hoa phù hợp trong 4 mùa của Việt Nam. Điều này sẽ đem đến không gian sống tự do và thoải mái cho bạn. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng và sớm bàn giao khách hàng trong thời gian tới.

Qúy khách hàng xem hãy thường xuyên truy cập www.sunshinemysteryvillas.com để nhận thông tin